Tiêm Tan Nọng Cằm

Tiêm tan mỡ nọng cằm là phương pháp đưa một vào vùng cằm một lượng chất làm tan mỡ nhất định nhằm phá hủy các tế bào mỡ, khiến chúng hóa lỏng và đào thải ra ngoài qua đường bài tiết. Từ đó, giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn thanh tú hơn, không còn tình trạng “2 cằm” nặng nề.

ĐỐI TƯỢNG THÍCH HỢP TIÊM TAN MỠ NỌNG CẰM

  • Phù hợp cho cả nam và nữ.
  • Người có khuôn mặt ngấn mỡ, hiện rõ tình trạng thừa mỡ vùng cằm.
  • Người muốn cải thiện cho gương mặt gọn hơn.

ƯU ĐIỂM CỦA TIÊM TAN MỠ NỌNG CẰM

  • Không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, sưng phù.
  • Gương mặt thon gọn hơn, xóa bỏ tình trạng nọng cằm “hai cằm” nặng nề.
  • Da căng, mịn màng, gương mặt trẻ trung hơn.
  • An toàn tuyệt đối, thời gian thực hiện nhanh.
  • Không xảy ra biến chứng, không để lại sẹo.
  • Không cần nghỉ dưỡng, có thể đi lại, làm việc ngay

Tiêm Tan Filler

Tiêm tan Filler cũng giống như tiêm Filler, chỉ khác biệt 1 điểm đó là dung dịch được tiêm vào cơ thể không phải là chất làm đầy mà là một dung dịch giúp làm tan Filler đã tiêm để giúp cho vị trí tiêm trở về hình dạng ban đầu.

Việc tiêm tan Filler bao lâu tan còn phụ thuốc vào nhiều yếu tố

– Thường thì khi làm đẹp với phương pháp tiêm Filler chỉ giữ được trong một khoảng thời gian nhất định, sau thời gian này nó sẽ tự tiêu và được cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Việc tiêm tan Filler cũng vậy, khi đi vào cơ thể và làm tan chất làm đầy thì cơ thể sẽ tự đào thải ra ngoài.

– Việc tiêm tan Filler bao lâu tan còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự thích ứng của dung dịch với từng người và tùy thuộc vào cơ địa nữa. Bên canh đó, dung dịch được sử đụng để tiêm tan Filler cũng ảnh hưởng đến thời gian tan.

Tiêm Tan Mỡ

Tiêm tan mỡ bụng ra đời được ví như “liều thuốc tiên” cho những ai muốn giảm mỡ nhanh mà không có thời gian để tập luyện. Với ưu điểm của nó là an toàn, chính xác, không đau đớn, tan mỡ nhanh, những ai đã từng thử qua liệu pháp này đều cảm nhận được tiêm tan mỡ bụng là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Tiêm tan mỡ là quá trình tiêm thuốc vào mô dưới da, lượng thuốc này có tác dụng làm vỡ các màng tế bào, giải phóng mỡ và đào thải chất béo ra khỏi cơ thể dưới dạng axit béo. Với tính chất là chất lỏng, dễ lan tỏa, kim tiêm rất nhỏ nên có thể tiêm vào mọi vùng trên cơ thể, kể cả những vùng khó giảm béo nhất. Bên cạnh đó, do bản chất là tiêu hủy mỡ và đào thải chất béo ra khỏi cơ thể, nên tác dụng của tiêm tan mỡ là vĩnh viễn và không lo mỡ sẽ xuất hiện trở lại sau khi tiêm.