Khi việc trang điểm là không đủ để mang đến làn môi căng mọng như ý muốn, bạn có thể nhờ cậy đến phương pháp tiêm filler (chất làm đầy).

Thẩm Mỹ Tiên đáp ứng nhu cầu tiêm Filler môi với các phương pháp được ưa chuộng nhất hiện nay là tiêm làm dày môi, tiêm tạo hình trái tim, tiêm tạo khóe môi cười cũng như những thông tin cơ bản về tiêm filler môi nói chung.

1. Tiêm filler môi làm dày môi

Tiêm làm dày môi, tăng kích thước môi là phương pháp tiêm filler môi thông dụng nhất. Đây là cách nhanh chóng, nhẹ nhàng để người sở hữu làn môi mỏng có thể cải thiện kích thước môi của mình.

Tuy nhiên, bạn không nên nghĩ rằng mình có thể biến làn môi từ mỏng dính thành dày ngang môi Angelina Jolie chỉ trong 1 lần tiêm. Để kết quả được tự nhiên nhất có thể, người ta thường chọn cách tiêm nhiều lần vào các thời điểm khác nhau để tăng kích cỡ môi một cách từ từ.

2. Tiêm filler môi tạo hình trái tim

Bên cạnh làn môi đầy đặn, căng mọng, nhiều cô nàng còn muốn có được làn môi trái tim vừa sexy lại vừa dễ thương. Đôi môi được gọi là môi trái tim khi góc môi sát nhân trung và viền dưới của phần giữa môi trên tạo nên một hình trái tim hoàn hảo.

Bác sỹ thẩm mỹ có thể tạo hình môi trái tim bằng cách tiêm filler (thường là Restylane) tập trung vào khu vực giữa môi trên. Tuy nhiên, cách này chỉ cho kết quả tương đối. Nếu muốn có đôi môi trái tim rõ rệt, bạn sẽ phải nhờ cậy đến phương pháp phẫu thuật cắt môi trái tim.

3. Tiêm filler môi tạo khóe môi cười

Để khắc phục khóe miệng “buồn bã”, bạn có thể nhờ cậy đến phương pháp tiêm filler tạo khóe môi cười với filler có nguồn gốc Acid Hyaluronic hoặc botox.

Trong trường hợp sử dụng filler có nguồn gốc AH, cụ thể là Restylane, bác sỹ sẽ tiến hành tiêm vào mỗi bên khóe miệng với kỹ thuật tiêm rẻ quạt (tiêm chĩa về nhiều hướng) để “kéo” khóe miệng lên, tạo hiệu ứng khóe môi cười.