Gương mặt là nơi thể hiện rõ nhất các vấn đề lão hóa, cụ thể bằng các dấu hiệu như nếp nhăn, vết chân chim, da chùng chảy xệ,… Tiêm Botox xóa nhăn chính là giải pháp hiện đại, không cần phẫu thuật nhưng vẫn giúp bạn trẻ hóa một cách hiệu quả.

Botox là thành phần protein tinh chất được chiết xuất từ một loại vi sinh dùng trong chữa trị thẩm mỹ đã được chứng nhận trong nhiều năm qua và đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn cũng như hiệu quả. Đây là một hóa dược phẩm có khả năng ngăn ngừa và làm giảm các nếp nhăn trên da được hình thành do sự chuyển động của cơ mặt bằng cách làm tê liệt các mô cơ trong khoảng thời gian nhất định.

Tiêm Botox xóa nhăn mặt là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không xâm lấn. Bác sĩ chỉ cần gây tê và tiêm chất Botox vào cơ thể giúp cải thiện vị trí điều trị.

Chỉ sau 5 phút thực hiện, tiêm Botox xóa nhăn sẽ mang đến cho người thực hiện các công dụng như sau:

  • Giảm nếp nhăn vùng mắt, trán, chân mày.
  • Cải thiện vết chân chim đuôi mắt, xóa rãnh mũi má, khóe miệng.
  • Nâng cơ da mặt chảy xệ.
  • Giảm nếp nhăn vùng cổ.
  • Làm thon gọn hàm, tạo mặt V Line.
  • Thực hiện nhanh chóng, không cần dụng chạm dao kéo.
  • Không đau, không kích ứng, không biến chứng.
  • Không cần nghỉ dưỡng, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa, hiệu quả kéo dài từ 1-2 năm.

Sau khi tiêm xóa nếp nhăn khoảng 2 – 3 ngày, vùng mắt sẽ hết nếp nhăn và nhìn rất tự nhiên như chưa hề có sự tác động của công nghệ thẩm mỹ. Đó là bởi vết chích rất nhỏ, không hề xâm lấn và làm tổn thương đến những vùng da xung quanh.

Ở các nước phát triển Botox đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước Châu Âu để xóa nếp nhăn trên da mặt. Thành phần chính có trong Botox là một dạng protein tinh chế Botulinum Toxin Type A. Khi tiêm botox vào vị trí có nếp nhăn, các cơ sẽ mềm mại, da mịn màng và giảm đi các nếp nhăn trên mặt. Không chỉ xóa nếp nhăn hiệu quả và botox còn giúp gương mặt thon gọn, giảm tình trạng chảy xệ cơ mặt. Sở dĩ tiêm botox xóa nếp nhăn vùng mắt hiệu quả là do, khi tiêm botox vào vùng da quanh mắt sẽ kích thích sự co giãn của các sợi thần kinh. Chính sự co giãn này giúp cho da mặt giảm đi các nếp nhăn hiệu quả.

Phương pháp này không chỉ tác dụng làm giảm các nếp nhăn ở khóe mắt mà còn giảm nếp nhăn ở vùng trán, mũi, quanh miệng, các vết chân chim…Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới, tiêm botox xóa nếp nhăn vùng khóe mắt chính là phương pháp làm trẻ hóa da không phẫu thuật an toàn hơn các phương pháp thông thường khác, cho nên tiêm botox được xem là phép màu trẻ hóa da hiệu quả.