Hút mỡ bụng sau sinh hiện tại đang là giải pháp được nhiều chị em lựa chọn nhất để lấy lại vóc dáng. Bởi vì sau khi sinh là lúc vóc dáng của người phụ nữ bị tàn phá nhiều nhất, đặc biệt ở khu vực vòng eo. Thật sự, rất ít có người phụ nữ nào sau sinh lại có thể giữ dáng cho vòng eo thon gọn, trên 90% tình trạng thường gặp vòng bụng chảy xệ, mỡ thừa và béo bụng sau khi sinh. Thế nên, khoảng thời gian này, chị em luôn tìm những phương pháp để lấy lại vòng eo thon gọn.

Thẩm Mỹ 6 Múi

Thân hình 6 múi, mạnh mẽ, đầy nam tính trở thành khao khát của các đấng mày râu. Thực tế, việc áp dụng chế độ tập luyện, ăn kiêng rất khó có được cơ bụng như mong muốn. Tuy nhiên phương pháp phẫu thuật tạo hình thành bụng 6 múi sẽ hiện thực hóa mơ được đó. Đây được xem là một trong những phương pháp giúp đấng mày râu sở hữu body chuẩn “men”, quyến rũ 1 cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Muốn tạo hình thành bụng 6 múi, với hầu hết các trường hợp đều cần hút mỡ bụng trước sau đó mới có thể định hình, tạo hình lại nhằm thể hiện rõ đường nét cơ bụng.

Sau khi sử dụng công nghệ cao hút bỏ bớt lớp mỡ thừa ở bụng, các bác sĩ sẽ tiến hành định hình, tạo hình cơ bụng 6 múi theo vùng đánh dấu trước đó nhằm tạo được đúng hình dạng bụng 6 múi như mong muốn. Sau khi đã hút xong, bác sỹ sẽ có phương pháp băng ép đặc biệt để khi da bụng áp vào mô bên dưới sẽ tạo được bụng 6 múi đẹp đúng chuẩn.