Đôi môi đẹp không phải đánh giá theo tiêu chuẩn hình trái tim hay trái trám, đầy đặn hay mỏng manh mà vẻ đẹp của nó phụ thuộc vào sự cân đối , hài hòa trên gương mặt.

Thẩm Mỹ Môi Đẹp

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ngày càng phát triển khiến nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ trở nên ngày càng cao. Bên cạnh sống mũi cao dọc dừa, làn da trắng mịn không tì vết, việc sở hữu một đôi môi đẹp hài hoà, căng mọng và quyến rũ đã trở thành niềm khao khát của biết bao chị em.

Nếu không có đôi môi đẹp tự nhiên, các nàng có thể tìm đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ môi an toàn để cải thiện hình dáng, vẻ đẹp đôi môi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm để biết cần lưu ý những gì trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ môi.

Thẩm mỹ môi là kỹ thuật tác động để tạo hình đôi môi như mong muốn của mỗi người.

+ Thu mỏng môi dày : Phương pháp này dành cho những đôi môi dày và to. Để thực hiện, bác sĩ sẽ  tiến hành bóc tách phần niêm mạc miệng và  thu mỏng môi  với tỉ lệ thích hợp. Để đảm bảo sự cân đối và hài hòa, bác sĩ cần đo vẽ chính xác tỉ lệ và tiến hành can thiệp phù hợp sao cho tỉ lệ môi trên bằng 2/3 môi dưới.

+ Làm đầy môi mỏng: Để tăng kích thước phần môi mỏng kém duyên, JW ứng dụng công nghệ tiêm Filler. Bác sĩ sẽ xem xét bờ môi của từng khách hàng để từ đó đưa ra lượng Filler cần thiết đưa vào, giúp dáng môi đầy đặn và cân đối với tổng thể gương mặt.

Ưu điểm của công nghệ thẩm mỹ môi

Kỹ thuật an toàn và nhanh chóng: Thu mỏng môi và làm đầy môi đều được ứng dụng kỹ thuật đơn giản. Với thao tác chuẩn xác, không gây tổn thương nhiều, khách hàng sẽ có được đôi môi như ý.

Môi gợi cảm quyến rũ: Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, bác sĩ đo vẽ chính xác tỉ lệ thẩm mỹ môi nên đảm bảo có được bờ môi đẹp và cân đối với gương mặt.

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ môi, bạn nên lắng nghe những tư vấn và dặn dò của các bác sĩ thẩm mỹ để đảm bảo trong và sau quá trình phẫu thuật môi không xảy ra bất cứ rủi ro nào cho sức khoẻ và sắc đẹp của bạn. Đồng thời, đối với những bệnh nhân có các tiền sử bệnh tật cũng như tiền sử dị ứng (thuốc, thức ăn, thời tiết…), bạn cũng nên báo trước với bác sĩ. Bởi đối với các trường hợp sử dụng thuốc chống đông, bạn chỉ có thể phẫu thuật sau khi ngưng thuốc 6 tháng.

Ngoài ra, bạn nên biết bản thân mình có dị ứng với thành phần thuốc gây mê hoặc gây tê nào không bằng cách kiểm tra tại các bệnh viện lớn. Ngay trước phẫu thuật không mắc các bệnh toàn thân cấp tính (sốt cao,viêm phổi, viêm da…), hoặc tại chỗ viêm tấy da vùng mặt (trứng cá viêm cấp, abcess…herpes vùng môi…).

Việc này sẽ giúp đảm bảo chắc chắn rằng cơ thể bạn sẽ không có bất kì phản ứng tiêu cực nào trong quá trình thực hiện phẫu thuật. Cùng với đó, nên cho các bác sĩ phẫu thuật biết những loại thuốc bạn đang sử dụng và tiền sử bệnh lý để xác định bạn có đủ điều kiện sức khoẻ cho việc tiến hành ca phẫu thuật hay không, đảm bảo mức độ an toàn cao nhất.