Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ không tiêu tạo thành một điểm nhấn nhỏ tại vùng má để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc lại được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là kỹ thuật làm đẹp tiên tiến nhất với những thao tác vô cùng đơn giản. Chỉ sau 30 phút bạn đã có thể sở hữu được đôi má duyên dáng đẹp tự nhiên, duy trì vĩnh viễn.

Quy trình thực hiện nhanh chóng, không cần nghỉ dưỡng
Kỹ thuật tạo má lúm dễ dàng thực hiện trên bất kỳ hình dáng, kích thước má và gương mặt nào. Chỉ trong chưa đầy 30 phút quý bạn đã có thể tự tin sở hữu cho mình đôi má lúm yêu kiều, duyên dáng. Đặc biệt không tốn thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại ngay với nhịp sống hằng ngày.

Tạo má lúm đồng tiền tự nhiên và cân đối nhất
Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên bằng cơ chế liên kết giữa phần da và cơ bên trong má, mang đến cho bạn má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt từng khuôn mặt.

An toàn, không để lại sẹo
Tạo má lúm đồng tiền bằng phương pháp thắt cơ là một tiểu phẫu đơn giản, an toàn không gây tổn thương, xâm lấn vì không cắt rạch nhiều.