Nâng mông nội soi là phương pháp phẩu thuật nâng mông tiên tiến hiện nay. Nâng mông nội soi được chỉ định cho những người có cơ mông kém phát triển, mỡ vùng mông ít hoặc những người có vòng mông nhỏ bẩm sinh… Nâng mông nội soi giúp cho đường cong cơ thể gợi cảm và quyến rũ hơn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là biện pháp làm đẹp tác động trực tiếp đến vòng ba của cơ thể nhằm cải thiện kích thước, tăng thể tích vùng thẩm mỹ. Phẫu thuật được tiến hành bằng hệ thống thiết bị nội soi chuyên dụng, với kích thước siêu nhỏ để hạn chế tối đa xâm lấn để lại trên cơ thể sau khi làm đẹp.

Bạn có biết nâng mông nội soi là gì?

Đường phẫu thuật được thực hiện tại vị trí giữa khe mông, từ đó thiết bị nội soi sẽ bóc tách và tạo khoang, sau đó đưa túi độn mông vào bên trong để làm tăng thể tích. Ngay sau khi phẫu thuật, bạn sẽ cảm nhận được kết quả, vòng ba căng tròn đầy đặn tạo nên đường cong gợi cảm cho cơ thể.

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ nâng mông nội soi 4.0 đạt tới trình độ cao với nhiều bước tiến vượt trội. Hiệu quả làm đẹp được đánh giá phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật thực hiện. Bác sĩ chuyên khoa tạo hình sẽ rạch một đường nhỏ nơi rãnh liền mông và đưa túi độn vào bên trong, đặt cố định túi độn nằm giữa cơ mông lớn và cơ mông bé.

Để có được sự tự nhiên, túi độn mông Nano Chip 4.0 đóng vai trò quan trọng để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ. Hiện nay, dòng túi chuyên dụng được sử dụng nhiều nhất thuộc hãng Motiva (Hoa Kỳ). Túi được cấu tạo bằng chất liệu gel tự nhiên, với độ bền bỉ cao, khả năng chịu lực tốt và không hề biến dạng trong thời gian sử dụng.

Túi nâng mông Nano Chip 4.0 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam có độ mềm mại, với độ cong lài tương tự như cấu tạo cơ địa vùng mông. Chất liệu này bám dính tốt với cơ thể, bề mặt bên ngoài phủ Nano, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nâng mông nội soi sẽ giúp chị em phụ nữ sở hữu vòng 3 lý tưởng, quyến rũ một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Thể tích size túi thường từ từ 250 – 300m, phù hợp hầu hết yêu cầu của khách hàng.