Hút mỡ bụng là phương pháp giảm mỡ bụng tiên tiến hiện nay. Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh và là phương pháp hút mỡ bụng an toàn nhằm tạo cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn.

Thông thường, lượng mỡ thừa có thể tích tụ ở những vùng khác nhau của cơ thể như bụng, mông, đùi….. Với lượng mỡ thừa tích tụ này sẽ khiến cho bạn trở nên mất tự tin hơn.

Tại sao gọi là hút mỡ bụng siêu âm ? Và phương pháp nào hút mỡ bụng an toàn?

Hút mỡ bụng siêu âm là loại bỏ các mô mỡ dư thừa khỏi cơ thể bạn một cách nhanh và là phương pháp hút mỡ an toàn nhằm tạo cho đường nét cơ thể thon gọn, mảnh mai và quyến rũ hơn.

– Những ai nên giảm béo bằng phẫu thuật: Hút mỡ bụng được chỉ định cho những người dư mỡ và dư da ít.

– Phương pháp siêu âm vô cảm: Là gây tê hoặc gây mê tại chổ.

Quy trình hút mỡ bụng siêu âm:

Khi hút mỡ bụng bác sĩ sẽ rạch một lỗ nhỏ 2 – 4mm trên da và sẽ đưa ống hút trực tiếp vào mô mỡ.

Bệnh nhân hút mỡ bụng rất đa dạng về vóc dáng, kích cỡ, mức độ mập, béo. Các dụng cụ tái tạo đường nét cơ thể không xâm lấn khác có thể bị giới hạn trong khả năng điều trị những vùng mỡ nhất định và có thể đòi hỏi hàng giờ hoặc nhiều lần mới có thể điều trị tương thích những vùng ấy. Hệ thống hút mỡ bụng siêu âm có tính năng linh hoạt, cho phép kiểm soát một cách chính xác vị trí và mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị, giảm mỡ bụng nhanh.