Tạo hình bằng Filler là sự lựa chọn số 1 cho những ai mong muốn sở hữu một vẻ đẹp hoàn toàn tự nhiên, không chịu được đau đớn do phương pháp phẫu thuật tạo hình mang lại cũng như những hệ lụy của quá trình gây mê.

Với ưu điểm không giới hạn về cấu trúc, có thể sử dụng tạo hình trên nhiều vùng, nhiều vị trí trên cơ thể, thẩm mỹ viện Placencare đa dạng hóa các thủ thuật tạo hình với chủng Filler của những thương hiệu quốc tế nổi tiếng được bảo hộ bởi FDA

Tiêm Filler tạo hình dái tai hiện đang là biện pháp phổ biến trong xã hội nhằm tạo hình đôi tai đẹp phù hợp với khuôn mặt và là nhân tố giúp thay đổi cuộc sống và số phận. Tạo hình tai bằng cách tiêm Filler gần đây được đánh giá là dịch vụ hot bởi sau khi sử dụng trị liệu này bạn sẽ thay đổi hình dáng tai của mình và tạo hình theo đúng quan niệm tướng số tốt, ngoài ra, tiêm Filler còn có khả năng chỉnh sửa hình dáng tai

KẾT QUẢ TRỊ LIỆU Tiêm Filler tạo hình tai

– Sau khi thực hiện tiêm chất làm đầy Filler vào tai theo chủ đích ban đầu sẽ giúp khắc phục những điểm hạn chế của đôi tai

– Tạo hình tai dày, dày dặn, khắc phục các trường hợp tai mỏng, vành tai yếu, khuyết lõm.

– Tạo hình dái tai khắc phục dái tai quặp, mỏng, xoăn…

– Tạo hình loa tai, khắc phục tình trạng loa tai co quắp

– Kéo dài tai, làm tai to cho những người có tai quá nhỏ

– Tạo hình tai cân xứng với khuôn mặt.

– Đôi tai sau khi tiêm Filler sẽ không nhận thấy kết quả ngay mà sau 3 ngày khách hàng mới nhận thấy những chuyển biến tích cực, sau 10 ngày kết quả đạt viên mãn nhất.

– Dái tai to, căng mọng nhìn tự nhiên

– Góp phần thể hiện dung mạo phú quý, tướng số tốt

– Hiệu quả duy trì lâu dài, đặc biệt an toàn cho da và cơ thể.

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ Tiêm Filler tạo hình tai

Phương pháp tạo hình tai bằng cách tiêm Fillter là kĩ thuật sử dụng một hoạt chất làm đầy không vĩnh viễn, không cần phẫu thuật, không xâm lấn do vậy rất an toàn. Với chất này sau khi được bổ sung trực tiếp dưới da có thể tạo hình theo ý muốn, đổ đầy các mô rỗng.

Đôi tai sau khi được nghiên cứu và tiêm bổ sung hoạt chất Filler nhanh chóng tạo hình theo ý muốn có hình dáng đẹp. Bởi vì Filler không có khả năng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác nên kết quả tạo hình tai là lâu dài và đảm bảo chính xác nếu được tiến hành bởi những bác sĩ có kinh nghiệm, tai nghề cao.

Tạo hình tai bằng chất làm đầy sẽ không đau nên không cần nghỉ dưỡng đặc biệt an toàn và đảm bảo đôi tai đẹp tự nhiên, hiển hiện tiền vận phú quý.

Thực tế cho thấy khi sử dụng trị liệu làm dày dái tai bằng chất làm đầy Filler rất đơn giản. Filler thực chất là một dạng chất lỏng đậm đặc sau khi đưa vào tai sẽ lấp đầy các thể tích mô rỗng, làm đầy da, do vậy khi tiêm Filler vào dái tai sẽ như một lớp độn giúp dái tai to và đẹp như mong muốn.

Khi thực hiện tạo hình dái tai tại BARBIE LINH BEAUTY SPA bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm có mắt thẩm mỹ tinh tế nên hoàn toàn có thể giúp bạn có đôi tai tuyệt đẹp, mang dáng vẻ phú quý, sang trọng.

QUY TRÌNH ĐIỀU TRỊ Tiêm Filler tạo hình dái tai

Bước 1: Bác sĩ giới thiệu về công nghệ tiêm Filler, thăm khám môi để xác định tỷ lệ đôi tai trong đó phần dái tai đẹp nhất với tỉ lệ khuôn mặt.

Bước 2: Bác sĩ xác định những vị trí trên tai cần thực hiện tiêm Filler sao cho đạt hiệu quả dái tai to và dẹp nhất

Bước 3: Thoa tê tạm thời vùng da cần tiêm Filler trước 15 phút đảm bảo khi thực hiện bạn không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiêm Filler vào những điểm đã định ra từ trước. Sau mỗi mũi tiêm bác sĩ giúp bạn chườm lạnh, làm dịu ngay những vết sưng, bầm.

Kết thúc liệu trình bạn có thể sinh hoạt bình thường và không ai nhận ra bạn vừa trải qua liệu trình tiêm Filler vì không có dấu hiệu tím, thâm, máu tụ trên vùng dái tai.

 

CHĂM SÓC SAU TRỊ LIỆU Tiêm Filler tạo hình dái tai

– Sau khi tiêm Filler bạn nên uống thật nhiều nước để tăng hiệu quả của chất làm đầy này với dái tai

– Sau khi tiêm Filler bạn không nên massage hoặc xông hơi, tiếp xúc mạnh vùng tai vì những việc làm này khiến lệch chất làm đầy hoặc rút ngắn thời gian hiệu quả. không nên nằm nghiêng đè lên tai sẽ làm giảm hiệu quả của tạo hình tai bằng Filler

– Lặp lại các mũi tiêm vào thời gian nhất định theo khuyến cáo của bác sĩ để duy trì kết quả làm đẹp.

– Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ nếu cần kết hợp với Botox để đem lại hình dáng đôi tai thêm hoàn hảo.