Trẻ hóa bàn tay bằng Filler là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào những vị trí da tay bị nhăn nheo, chùng nhão, kém săn chắc…để đổ đầy những thể tích mô rỗng, làm đầy những nếp nhăn trên da, giảm các sắc tố đen sạm. Bàn tay được bổ sung chất làm đầy Filler sẽ nhanh chóng phục hồi vẻ căng mịn, săn chắc và tươi trẻ.

Tiêm Filler làm đầy bàn tay thích hợp với tất cả những trường hợp da bàn tay bị lão hóa, nhăn nheo.

  • Những trường hợp da tay kém đàn hồi, chùng nhão, kém săn chắc do tác động của quá trình lão hóa.
  • Những trường hợp da tay bị nhăn nheo trong khi các vùng da khác vẫn bình thường.
  • Những trường hợp mong muốn sở hữu đôi bàn tay mềm mại, mượt mà.
  • Áp dụng cho cả nam giới và nữ giới.

TRẺ HÓA BÀN TAY BẰNG FILLER LÀ GÌ?

Filler thường được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn tĩnh, vết hõm ở hốc mắt, tạo hình cho môi căng, mọng, độn cằm, nâng cao sống mũi…và phát huy công dụng tuyệt vời của mình trong việc trẻ hóa bàn tay.

Trẻ hóa bàn tay bằng Filler là phương pháp tiêm trực tiếp chất làm đầy Filler vào những vùng da tay bị nhăn nheo, lão hóa để làm đầy những thể tích mô rỗng, lấp đầy những vết nhăn trên da giúp da tay trở nên căng mịn và mềm mại tự nhiên.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP LÀM ĐẦY BÀN TAY BẰNG FILLER

Đảm bảo an toàn:

Phương pháp trẻ hóa bàn tay bằng Filler không cần phải đụng chạm dao kéo phức tạp, chỉ một mũi tiêm nhỏ là bạn đã có thể sở hữu đôi tay mềm mại và nuột nà. Bên cạnh đó, chất làm đầy Filler được sử dụng tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn đã thông qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế về hiệu quả và độ an toàn đối với người sử dụng. Nó cũng có độ tương thích cao với cơ thể nên không gây biến chứng hay tác dụng phụ nào cho cơ thể.

Đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo (Kết quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng lão hóa da và cơ địa của từng khách hàng)

Không đau, không để lại sẹo:

Do không phải thực hiện phẫu thuật, hơn nữa trước khi tiêm chất làm đầy các bác sĩ sẽ gây tê vùng da cần điều trị nên phương pháp này không hề gây đau đớn, sưng tấy trong suốt quá trình thực hiện và cả sau khi thực hiện. Filler được đưa vào cơ thể bằng một mũi tiêm rất nhỏ nên sẽ không để lại bất cứ dấu vết nào trên da.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, không tốn thời gian nghỉ dưỡng:

Chỉ sau khoảng thời gian 10 – 15 phút thực hiện là bạn đã có ngay đôi tay mịn màng, tươi trẻ. Sau khi thực hiện, bạn cũng có thể trở về nhà ngay và cũng không mất thời gian để phục hồi hay nghỉ dưỡng.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả cao, cho kết quả chính xác:

Filler không di chuyển chỗ này ra chỗ khác nên khi tiêm vùng da cần điều trị sẽ cho kết quả chính xác như mong muốn.