Chiếc cằm thon gọn, thanh tú tựa hình chữ V từ lâu đã trở thành chuẩn mực cho gương mặt đẹp và là điều mơ ước của mọi cô gái. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng may mắn có được chiếc cằm như thế. Phương pháp phẫu thuật độn cằm V line ra đời được xem là giải pháp tối ưu giúp nhiều người nhanh chóng sỡ hữu chiếc cằm như ý.

Phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc

Độn cằm là phương pháp tạo hình cằm V Line theo đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ của người Á Đông. Với kỹ thuật thực hiện an toàn, đơn giản, bác sĩ sẽ đặt vật liệu độn có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi, một loại sụn sinh học cực kỳ an toàn và thân thiện với cơ thể tại vị trí cằm để giúp chiếc cằm ngắn của bạn dài thon hơn.

Vật liệu độn được đặt vào trong bằng 2 cách:

  • Cách 1: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ phía dưới cằm để đưa miếng độn vào trong.
  • Cách 2: Đưa miếng độn vào vị trí cằm qua đường mổ nhỏ phía trong miệng.

Vật liệu độn được cố định bằng nẹp vít nên không để lộ đường nét phẫu thuật thẩm mỹ. Tạo nét tự nhiên cho gương mặt mỗi khi cười.

Phẫu thuật độn cằm chỉ định cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm… Thực hiện độn cằm nhằm thay đổi hình dáng của chiếc cằm khiến gương mặt không cân đối trở nên thon gọn hài hòa và thu hút hơn. Đặc biệt, phẫu thuật này không hề gây ra bất kỳ thương tổn nào cho cơ thể.

Phẫu thuật độn cằm V Line Hàn Quốc cho Nam và Nữ

Công nghệ độn cằm hiện đại cho phép giảm thiểu xâm lấn, tổn thương, thời gian hồi phục nhanh chóng. Cho nên, bạn không cần phải lo lắng phẫu thuật độn cằm có đau không?.

Mặt khác, trong suốt quá trình độn cằm bạn sẽ được gây tê để tạo cảm giác thoải mái nên bạn không phải trải qua bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu gì. Sau thẩm mỹ, bác sĩ chuyên khoa còn chỉ định thêm thuốc giảm đau, ngăn ngừa tình trạng ê buốt vùng cằm.

Với sự phát triển của khoa học thẩm mỹ ngày nay, nam giới có xu hướng dành nhiều thời gian, tiền bạc để chỉnh sửa và chăm sóc nhan sắc. Chính vì vậy, hàng loạt dịch vụ thẩm mỹ dành riêng cho các “đấng mày râu” ra đời. Trong đó, phẫu thuật độn cằm là phương pháp được nhiều phái mạnh ưa chuộng.

Trên thực tế, phẫu thuật độn cằm cho nam không khác gì so với nữ giới là được tiến hành chung một quy trình và tác động như nhau. Mục đích mang lại dáng cằm cân đối phù hợp với tổng thể khuôn mặt.