Chỉ lò xo là loại chỉ cuốn vòng lò xo, thẩm thấu sâu trong da có tác dụng nâng cơ da mặt cực tốt do thiết kế chỉ xoắn cực mạnh cho tác dụng kéo căng da.

Với cấu tạo đặc biệt, khi được đưa vào bên dưới da, lực lò xo của sợi chỉ collagen sẽ giúp kéo căng các nếp da chùng nhão thẳng lại, xóa bỏ nếp nhăn quanh mắt một cách nhanh chóng. Mạng lưới chỉ collagen bám vào da, kích thích sự sản xuất collagen tự nhiên trong cơ thể, lượng collagen tối đa được tập hợp xung quanh lưới chỉ giúp làn da sáng, ngăn ngừa tăng sắc tố, kích thích sự lưu thông của mạch máu dọc theo từng sợi chỉ, giúp da rạng rỡ khỏe mạnh, săn chắc. Ngay sau khi chỉ tiêu hoàn toàn, collagen vẫn được kích thích sản sinh giúp săn chắc vùng da quanh mắt, cho đôi mắt trông trẻ trung hơn rất nhiều.

Sợi chỉ khi được cấy vào sâu dưới da, lực lò xo của sợi chỉ này sẽ kích thích tăng sinh collagen gấp nhiều lần so với các loại chỉ thông thường. Do đó, các nếp nhăn được căng phẳng nhanh chóng, da chùng nhão được cải thiện hiệu quả trở nên căng mịn và săn chắc tức thì.