Tình trạng da mặt chảy xệ có thể chữa trị bằng cách “Phẫu thuật cắt bỏ“. Tuy nhiên không phải ai cũng sẵn sàng để tham gia phẫu thuật có 1 kỹ thuật mới không cần dao kéo. Kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực trẻ hóa nâng cơ Căng da mặt bằng chỉ.

Căng da bằng chỉ Gai tăng sinh Collagen

Căng da mặt bằng chỉ gai là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Kỹ thuật này sử dụng các sợi chỉ gai hay còn gọi  là sợi chỉ collagen.  Những sợi chỉ gai là những sợi chỉ tự tiêu được thực hiện cấy trực tiếp dưới da. Sợi chỉ gai sẽ tự kết nối lại với nhau để tạo thành mạng lưới  để làm bệ đỡ, nâng đỡ cho cấu trúc da. Việc này giúp cho da được căng hơn và cơ mặt cũng được nâng cao hơn, nhờ đó sẽ giúp cho da mặt không bị chảy xệ trùng nhão

Ngoài ra, các sợi chỉ gai còn có tự động tạo ra những “chấn thương giả” cho da. Mục đích này là để kích thích cơ chế tự làm lành của da, kích thích quá trình sản sinh collagen và elastin. Thông qua đó, da được phục hồi nhanh, khỏe mạnh hơn. Đồng thời, các nếp nhăn cũng sẽ được xóa mờ, các vết thâm nám, sạm da cũng sẽ được đẩy lùi.

Khi thực hiện căng da bằng sợi chỉ gai sẽ không phải thực hiện rạch mặt hay phẫu thuật. Quá trình này không gây đau đớn, chảy máu, phù nề gì, thời gian thực hiện lại nhanh. Vì thế, đây đang là một trong những phương pháp căng da mặt được yêu thích nhất hiện nay tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật, Việt Nam…

Giúp nâng cơ và căng da

Căng da bằng chỉ (thread lifts) hay cấy chỉ là 1 quy trình khâu thẫm mĩ. Trong đó, “chỉ tự tiêu” được dùng để tạo sự săn chắc cho làn da. Thay vì cắt bỏ da dư, các bác sĩ chỉ đơn giản khâu lại các phần da lỏng lẻo. Chỉ tự tiêu: nguyên liệu sinh học sẽ phân hủy theo thời gian.

Chỉ tự tiêu bổ sung trực tiếp lượng lớn collagen. Chỉ này kích thích “quá trình hồi phục” của da mặt. Collagen đóng vai trò quan trọng trong quá trình chống lão hóa. Collagen thúc đẩy sự tăng trưởng tế bào da, hỗ trợ chữa lành vết thương, giúp làn da khỏe mạnh, dẻo dai.

Khi làn da lão hóa, cơ thể gặp khó khăn trong việc sản sinh collagen, và giảm đến 80% khi đến tuổi 70.

Cấy chỉ tự tiêu kích hoạt chức năng “hồi phục đặc biệt” của cơ thể. Cơ thể lập trình sinh học để phản ứng lại vật thể lạ trong lớp hạ bì. Kết hợp với collagen giúp tái tạo và tăng sinh làn da mới.

Hầu hết bệnh nhân sẽ không hề cảm thấy điều gì xảy ra. Khi quá trình “hồi phục đặc biệt” được kích hoạt làn da sẽ căng đẹp tự nhiên.

Call Now ButtonGọi Tư Vấn