Căng da chỉ collagen tại Thẩm Mỹ Tiên giúp khắc phục những dấu hiệu lão hóa, cách tối ưu nhất. Căng da chỉ collagen cũng giúp tái tạo lại lượng collagen đã mất. Việc này cũng đồng thời ngăn chặn quá trình hao hụt collagen dưới da.

Công nghệ này nhanh chóng gây sốt trong ngành thẩm mỹ ở nhiều nước châu Á. Nó có khả năng đẩy lùi bánh xe thời gian tuyệt vời. Với nhiều ưu điểm, công nghệ này thậm chí là vượt bậc hơn so với công nghệ nâng cơ bằng chỉ vàng nổi tiếng trước đó.

Căng Da Chỉ Collagen

Căng da chỉ Collagen cao cấp

Collagen chiếm hơn 25% tổng lượng protein trong cơ thể và gần 80% cấu trúc da. Collagen có tác dụng kết nối các tế bào, kích thích quá trình trao đổi chất, tạo độ đàn hồi của da. Hình dung đơn giản, collagen là những sợi protein đan chéo nhau như một lớp lưới. Nâng đỡ cho bề mặt da. Mật độ collagen càng dày thì da càng săn chắc và căng mịn.

Ở độ tuổi trên 20, con người sẽ mất khoảng 1% lượng collagen mỗi năm. Điều này dẫn đến nhiều sự thay đổi trên làn da, khuôn mặt. Các đặc điểm lão hóa da xuất hiện là da bị khô, nhăn nheo và bắt đầu hình thành các đường nhăn. Các mảnh trên khoé mắt, khoé miệng, lâu dần thành nếp nhăn sâu. Bên cạnh đó, các đường nét khuôn mặt bị chùng nhão và chảy xệ.

Căng Da Chỉ Collagen

Lợi thế của căng da bằng chỉ Collagen

Bản chất sợi chỉ Collagen đã chứa collagen rồi cho nên khi thực hiện cấy chỉ trực tiếp vào dưới các mô da. Da sẽ được bổ sung collagen, nhờ đó đa sẽ được căng bóng và săn chắc hơn.

Ngoài ra, sợi chỉ Collagen Smart Fiber còn chính là các sợi chỉ gai. Khi cấy vào da, chúng sẽ tạo ra những vết thương “giả”. Điều này giúp đánh thức cơ chế tái tạo, làm đầy của da, giúp cho đa được tươi trẻ và mịn màng hơn.

Không chỉ có tác dụng kích thích sản sinh collagen giúp cho da được tươi trẻ. Sợi chỉ collagen còn có tác dụng nâng cơ, kéo căng da. Chỉ collagen cũng giúp cải thiện hoàn toàn tình trạng da bị chảy xệ, chùng nhão ở bất cứ vùng da nào trên cơ thể. Cho dù đó là những vùng da khó cải thiện nhất như cằm, mắt, bụng dưới…thì cũng đều được cải thiện. Hiệu quả kéo căng da, làm da săn chắc của sợi chỉ Collagen Smart Fiber có thể kéo dài trong thời gian 3-5 năm.

Thẩm Mỹ Tiên đáp ứng nhu cầu căng da cao cấp với giá thành ưu đãi vượt trội.

Call Now ButtonGọi Tư Vấn