Phẫu thuật căng da bụng (phẫu thuật tạo hình thành bụng) là phương pháp loại bỏ mỡ và da thừa, trong nhiều trường hợp cũng làm phục hồi các cơ yếu hoặc seperated để tạo ra thành bụng phẳng và săn chắc hơn.

Phẫu Thuật Căng Da Bụng

Bạn có thể đi phẫu thuật căng da bụng khi vùng da xung quanh rốn bị chảy xệ và thành bụng yếu. Phẫu thuật tạo hình thành bụng sẽ cải thiện vóc dáng cơ thể.

Căng da bụng phù hợp với nam giới và nữ giới có sức khỏe tốt. Những phụ nữ trải qua nhiều lần mang thai sẽ cần đến phẫu thuật căng da bụng để làm săn chắc cơ bụng và thu gọn da.

Phẫu thuật căng da bụng là một lựa chọn cho những nam giới và nữ giới từng bị béo phì, vẫn còn lớp mỡ thừa hoặc vùng da xung quanh rốn chảy xệ.

Đối với người phụ nữ dự định mang thai, hãy hoãn phẫu thuật tạo hình thành bụng cho đến khi sinh con xong. Trong quá trình phẫu thuật, cơ dọc sẽ được bó chặt lại, còn những người sắp mang thai thì cơ này sẽ được tách ra.

Nếu bạn đang dự định giảm cân thì phẫu thuật tạo hình thành bụng không dành cho bạn. Phẫu thuật tạo hình thành bụng nên là lựa chọn cuối cùng sau khi đã thử các phương pháp khác, không nên thay cho việc giảm cân.

Phẫu thuật tạo hình thành bụng được thực hiện tại bệnh viện hoặc cơ sở phẫu thuật ngoại trú. Trong quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê toàn thân khiến cho bạn hoàn toàn bất tỉnh và không cảm thấy đau. Trong một vài trường hợp, bạn sẽ được tiêm lượng thuốc giảm đau và an thần vừa phải.

Bác sĩ phẫu thuật sẽ tạo các vết rạch để loại bỏ phần lớn da và lớp mỡ giữa rốn và lông mu theo hình bầu dục hoặc elip ngang. Phần mạc nằm dưới cơ bụng sẽ được bó chặt lại với chỉ khâu vĩnh viễn. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ đặt lại vùng da quanh rốn. Rốn sẽ được lấy ra thông qua một vết rạch nhỏ và khâu vào vị trí bình thường. Vết rạch từ hông này sang hông kia phía trên lông mu sẽ được khâu lại với nhau và để lại một vết sẹo dài dọc theo nếp gấp tự nhiên tại đường bikini.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, bạn sẽ được dùng thuốc kháng sinh để ngăn nhiễm trùng.

Tiểu Phẫu Căng Da Vùng Cổ

Căng da cổ là phương pháp loại bỏ phần da dư, chùng nhão ở phần cổ, kết hợp với kỹ thuật căng da. Giúp loại bỏ dấu hiệu lão hóa vùng cổ, mang đến cho bạn một làn da cổ căng mịn, đàn hồi.

Có 2 kỹ thuật căng da vùng cổ. Đó là:

 1. Căng da cổ bằng chỉ.
 2. Phẫu thuật căng da cổ.

Tùy vào tình trạng lão hóa vùng cổ, Bác Sĩ sẽ chỉ định kỹ thuật thao tác tối ưu nhất.

Ưu điểm của phương pháp căng da cổ:

 • Trẻ hóa da cổ toàn diện .
  Căng da cổ giúp da cổ được căng mịn, đàn hồi. Không còn những nếp nhăn, cũng không còn da chùng, chảy xệ. Trẻ hóa toàn diện nhan sắc của khách hàng.
 • Không đau, không sẹo.
  Ứng dụng công nghệ, kỹ thuật hiện đại. Phẫu thuật căng da cổ hạn chế tối đa mức độ xâm lấn. Không đau đớn, không sưng, cũng không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  Thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng. Thẩm mỹ căng da cổ đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng, không để lại bất cứ ảnh hưởng xấu nào cho sức khỏe các bạn
 • Hiệu quả thẩm mỹ dài lâu.
  Tất cả các phương pháp thẩm mỹ căng da cổ. Dù bằng chỉ hay phẫu thuật đều có thể duy trì hiệu quả dài lâu. Và cũng không tốn bất cứ thời gian nào để nghỉ dưỡng.