Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên khắc phục hiệu quả các vấn đềbạn gặp phải như mắt 1 mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Chỉ mất 20 phút bạn đã có ngay đôi mắt 2 mí sắc nét từng li – không can thiệp phẫu thuật, không bóc tách, ít sưng, hồi phục nhanh.

Bấm mí Hàn Quốc tạo mí đẹp tự nhiên

Bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản, nếu quý khách tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu thì sau khoảng 5-7 ngày, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, mắt đã ổn định, hồi phục và đạt kết quả tự nhiên.

Trong kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc, bác sỹ sẽ tạo ra các điểm nhấn rất nhỏ mà không áp dụng kỹ thuật giải pháp, không cắt rạch, không bóc tách. Do vậy, các điểm nhấn này rất nhanh lành, khéo léo giấu sát dưới da mi mắt, nằm bên trong nếp gấp mí nên sẽ không để lại sẹo, đạt tính thẩm mỹ cao

– Thủ thuật Bấm mí Hàn Quốc, bác sỹ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, từ các điểm đó sẽ luồn chỉ xuống cơ nâng mi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí mới rõ ràng.

– Bấm mí Hàn Quốc áp dụng trong những trường hợp: mắt một mí mong muốn thành mắt hai mí; mắt mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau; mắt không có da chùng, da thừa và bọng mỡ mắt.

Khái niệm cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

– Nhấn mí: Sử dụng kỹ thuật nhẹ nhàng không phẫu thuật giúp đôi mắt to tròn và như ý muốn, không để lại sẹo và sẽ được tiêm thuốc tê để không có cảm giác đau đớn. Với nhấn mí, nếp gấp trên hai mí mắt sẽ được tạo chính xác nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sĩ.

– Cắt mí: Là một cuộc tiểu phẫu nhỏ, thời gian mổ chỉ từ 30 đến 45 phút. Trước mổ, khách hàng sẽ được tiêm thuốc tê để không còn cảm giác đau đơn. Phương pháp này mang lại đôi mắt 2 mí và được biết như một kỹ thuật tạo mắt 2 mí phổ biến nhất từ trước tới nay.

Ưu điểm của cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào?

Cắt mí
– Ưu điểm: Có thể loại bỏ da và mỡ thừa quanh mí mắt, giúp mắt sáng hơn. Đồng thời khắc phục tình trạng tình trạng “sụp mí”.

– Áp dụng hiệu quả đối với người có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện tư 45-60 phút, mắt đẹp tự nhiên sau vài tuần – 3 tháng.

Nhấn mí
– Ưu điểm: Đơn giản, nhanh, chỉ là một tiểu phẩu nhỏ, hiệu quả thấy ngay sau khi thực hiện và duy trì lâu dài.

– Thường áp dụng hiệu quả đối với những bạn dưới 30 tuổi, không có da và mỡ thừa quanh mắt. Thời gian thực hiện từ 30 – 45 phút, mắt đẹp tự nhiên sau vài tuần.